Đạo đức kinh doanh cẩm nang quản lý doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm trong các nền kinh tế thị trường mới nỗi (Trẻ, 2007)
Sách cung cấp một hướng dẫn thực tế để hổ trợ cho chủ sở hữu và các nhà quản lý đáp ứng được những tiêu chuẩn toàn cầu đang nổi lên và những mong đợi về một chương trình đạo đức kinh doanh hiệu quả.