Khát vọng thành công : - Ellen, Stephe J. (Lao động xã hội, 2007)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc tìm ra phương hướng để thành công, giúp bạn tìm ra vị trí của bản thân mình, phấn đấu cho những lựa chọn đúng đắn, và chỉ ra bản thân những người thành công hay thất bại điều không có điểm gì khác biệt bẩm sinh.