Nghiệp vụ giao nhận vận tải và bảo hiểm trong ngoại thương - Phạm, Mạnh Hiền (Thống kê, 2007)
Nội dung đề cập mới về các chứng từ vận tải biển như vận đơn đường biển, hợp đồng thuê tàu chuyến; thủ tục hải quan, áp mã tính thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.