Hướng dẫn thủ tục thuế (theo luật quản lý thuế) (Tài chính, 2007)
Sách gồm 5 phần: Phần I: Đăng ký thuế; Phần II: Khai thuế, tính thuế; Phần III: Nộp thuế, uỷ nhiệm thu thuế, trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế; Phần IV: Thủ tục miễn-giảm thuế, xoá nợ tiền thuế, tiền phạt hoàn thuế, bù trừ thuế; Phần V: Kiểm tra-thanh tra thuế, giải quyết khiếu nại, tố cáo khởi kiện trong lĩnh vực thuế.