Hướng dẫn kê khai sử dụng hoá đơn và xử lý vi phạm pháp luật về thuế (Tài chính, 2007)
Sách giới thiệu về các văn bản quy định và hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ thuế; Xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thuế