(untitled) - Bộ Tài chính (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu về các văn bản quy định và hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ thuế; Xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thuế
Keywords: Taxation; Law And Legislation; Vietnam