(untitled) - Phạm, Văn Dược (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách được biên soạn phù hợp với nội dung chương trình môn học kế toán quản trị, nhằm giúp vận dụng tốt nhất những cơ sở lý thuyết đã học vào những tình huống cụ thể. Phần bài tập gồm 2 dạng bài tập là bài trắc nghiệm và bài tập thực hành, phần bài giải bao gồm các bài mẫu chi tiết đặc trưng cho từng chương làm cơ sở làm cơ sở để tham khảo.
Keywords: Managerial accounting