Trưởng thành trách nhiệm của chính mình : (Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách giới thiệu về nghệ thuật sống, chu kỳ bảy năm của cuộc sống, quan hệ trưởng thành, khi vĩnh hằng thấm vào thời gian, luật của già đi, tích hợp và định tâm, khi sinh và tử trở thành một, vứt bỏ trò chơi.