(untitled) - The Missouri Group (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nhà Báo Hiện Đại là cuốn cẩm nang vào nghề mới nhất dành cho các nhà báo trẻ, là tài liệu tham khảo bổ ích cho cho những người làm quan hệ công chúng và tất cả những ai muốn tìm hiểu về nghề báo.
Keywords: Reporters and reporting,Journalism,Nhà báo,Phóng viên và báo cáo; Authorship,Nghề viết văn