(untitled) - Nguyễn, Hải Yến (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm 7 phần: Phần 1: Những yêu cầu về tư cách khi nhận chức. Phần 2: Những kiến thức cần thiết để thu hút khách. Phần 3: Những kỹ năng cần thiết của việc bán hàng. Phần 4: Nghệ thuật ngôn từ trong kinh doanh. Phần 5: Những tình huống thực tế trong bán hàng. Phần 6: Xử lý ý kiến của khách hàng. Phần 7: Quy trình nghề nghiệp của nhân viên bán hàng.
Keywords: Marketing,Selling; Technique