Trí tuệ xúc cảm ứng dụng trong công việc - Goleman, Daniel (Tri Thức, 2007)
Sách gồm 5 phần: Phần 1: Đằng sau sự tinh thông. Phần 2: Làm chủ bản thân. Phần 3: Kỹ năng xã hội. Phần 4: Mô hình học tập mới. Phần 5: Trí tuệ cảm xúc trong tổ chức.