(untitled) - Langewiesche William (Hà Nội, 2007)
Sự kiện 11/09 ở Mỹ đã làm chấn động địa cầu. Đây là sự kiện lịch sử mang tính cao nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để khắc phục những hậu quả và tổn thương để lại trong lòng dân chúng, đặc biệt là thân nhân của những người bị nạn. Và chính quyền Mỹ phải làm gì để đảm bảo an ninh cho một đất nước vốn được mạnh danh là hùng mạnh và phát triển nhất thế giới. Tất cả là một câu hỏi mà chính quyền Mỹ phải đối mặt và cũng là một bài học, một nỗi đau sâu sắc buộc họ phải rút kinh nghiệm để có biện pháp ngăn ngừa và đối phó.
Keywords: United states; History; 20th century