(untitled) - Vũ, Quang Tuấn (Hà Nội, 2007)
Nhằm giúp bạn đọc nắm những diễn biến chính trong chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tháng 6/2007, hiểu rõ hơn tầm quan trọng và kết quả chuyến thăm này, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia xuất bản cuốn sách " Năm ngày trên đất Mỹ : Thiên ký sự chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết" của tác giả Vũ Quang Tuấn. Trong một thời gian ngắn, với nỗ lực và tâm huyết của mình, với cách thể hiện tác phẩm theo thể loại báo chí, tác giả đã phác họa bức tranh toàn cảnh khá sinh động về chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước, giúp chúng ta hiểu hơn những nội dung chính của tất cả các hoạt động dày đặc, căng thẳng của Chủ tịch nước trên đất Mỹ.
Keywords: International Relations