(untitled) - Triệu Kỳ (Hà Nội, 2007)
"Tôi là ai" là cuốn sách viết cho giới thanh niên.Là cuốn sách khơi gợi mãnh liệt sức sống, trí sáng tạo của thanh niên. Từ văn học đến triết học, nghệ thuật, cuốn sách sẽ đề cập đến vấn đề định hướng và sự lựa chọn của thế hệ trẻ, đông thời tìm tòi xu thế của giá trị hiện tại từ quan niệm của thanh niên, nắm bắt khả năng và vận mệnh của loài người đã trao cho chúng ta, mục đích để hiểu sâu hơn chân lý của sự tồn tại và cuộc sống của con người.
Keywords: Leadership,Management