Kỹ năng biên tập (Hà Nội, 2007)
Kỹ năng biên tập có nội dung ngắn gọn, súc tích, cô động cùng những dẫn chứng minh hoạ thực tế dễ hiểu, cuốn sách giúp cho bạn đọc hiểu thêm một số nguyên tắc cơ bản của công việc biên tập; cách dùng dấu chấm câu, trạng từ như thế nào cho đúng; cách giảm thiểu những sai sót trong quá trình biên tập... Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn biên tập viên phương cách phát triển ý tưởng và một số thủ thuật khi xử lý thông tin để tin, bài trên báo tránh được những sự cố nghề nghiệp...
Keywords: Technical editing,Publishers