Quy định mới hướng dẫn thủ tục quản lý thuế : (Lao động xã hội, 2007)
Sách cung cấp về những quy định mới về đăng ký thuế, hướng dẫn thủ tục khai thuế, tính thuế, miễn giảm thuế, các quy định sửa đổi bổ sung về thuế giá trị gia tăng, bổ sung thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.