[Đăng ký, khai thuế, tính thuế, nộp thuế, miễn giảm, hoàn thuế và công tác thanh tra, kiểm tra xử phạt, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và các biểu mẫu về thuế] theo luật quản lý thuế (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp về những quy định mới về đăng ký thuế, hướng dẫn thủ tục khai thuế, tính thuế, miễn giảm thuế, các quy định sửa đổi bổ sung về thuế giá trị gia tăng, bổ sung thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
Keywords: Taxation; Law and legislation; Vietnam