(untitled) - Tracy, Brian (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nôi dung sách giúp cho tất cả những nhà quản lý, trợ lý, doanh nhân và nhà điều hành, những người có liên quan đến công việc nhân sự và tuyển dụng. Qua mỗi chương bạn sẽ tìm thấy được những bí quyết rất độc đáo, những phương pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.
Keywords: Personel management,Quản trị nhân sự; Hanbooks, manuals, etc.,Sổ tay