(untitled) (Hà Nội, 2007)
Tập hợp các văn bản quy phạm pháp luật của Chính Phủ, ban hành từ tháng 1/2006 tới tháng 6/2007 tiếp tục hướng dẫn thi hành luật thanh tra năm 2004
Keywords: Public administration,Internal control; Viet Nam