Luật luật sư năm 2006. Nghị định số 28/2007/NĐ-CP ngày 26-02-2007 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật luật sư năm 2006 ... (Hà Nội, 2007)
Ngày 29-06-2006 Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam đã thông qua Luật luật sư. Luật có hiệu lực từ ngày 01-10-2007, thay thế pháp lệnh luật sư 2001. Sau khi Luật luật sư được ban hành, Quốc hội, Chính phủ và Bộ Tư pháp đã ban hành một số văn bản mới hướng dẫn Luật. Nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc có được các thông tin mới nhất về văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực nêu trên. Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách "Luật luật sư năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành"
Keywords: Lawyers