(untitled) - Đảng cộng sản Việt Nam; Ban Chấp hành Trung ương đảng (Hà Nội, 2007)
Sách là một tập hợp gồm điều lệ Đảng Công sản Việt Nam Khóa X và một số qui định hướng dẫn thi hành
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng cộng sản; Vietnam,Vietnam,Việt Nam