Hệ thống chế độ kế toán hành chính sự nghiệp (Tài chính, 2007)
Sách tập hợp các qui định về chế độ kế toán áp dụng trong các cơ quan hành chính sự nghiệp. Nội dung sách gồm 7 phần: chế độ kế toán hành chính sự nghiệp; qui định mới về quản lý và sử dụng kinh phí từ ngân sách nhà nước; Chi mua sắm ô tô, trang thiết bị phòng làm việc, xây dựng, thuê trụ sở, chi hội nghị, tiếp khách, sử dụng vốn viện trợ; qui định mới về chi tiền lương và các khoản trích theo lương; qui định mới về quản lý , lập dự toán, thanh quyết toán thu chi từ ngân sách; hệ thống mục lục ngân sách nhà nước; qui dịnh mới về công khai kết quả kiểm toán, kiểm tra tài chính kế toán