(untitled) - Đinh, Văn Cải (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về truyền tinh nhân tạo cho bò, một số đặc điểm sinh lý sinh sản ở bò đực và bò cái, kỹ thuật truyền tinh nhân tạo cho bò, hướng dẫn thực hành.
Keywords: Cattle,Cattle; Artificial insemination,Breeding