Phòng, chống bệnh nhiệt thán và lở mồm long móng - Bùi, Quý Huy (Nông nghiệp, 2007)
Nội dung gồm 3 phần: Phòng chống bệnh nhiệt thán và lở mồm long móng; Phòng chống bệnh nhiệt thán; Các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của chính phủ và bộ nông nghiệp phát triển nông thôn