(untitled) - Bùi, Quý Huy (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu đặc điểm, lịch sử, tác nhân gây bệnh và dịch tễ học bệnh cúm gia cầm. Các biểu hiện đặc trưng và cách chẩn đoán, phòng bệnh cúm gia cầm. Các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn phòng chống bệnh cúm gia cầm.
Keywords: Poultry,Virus diseases,Gia cầm,Virus gây bệnh; Diseases,Bệnh