Cai sữa sớm cho lợn - Trương, Lăng (Nông nghiệp, 2005)
Trong cuốn sách tác giả đã phân tích lợi ích của việc cai sữa sớm lợn con, những đặc điểm sinh vật học phù hợp với việc cai sữa ở giai đoạn 30, 45 ngày tuổi, phương pháp tập ăn sớm và cách cai sữa sớm,...