(untitled) - Lê, Văn Năm (H., 2004)
Cuốn sách "100 câu hỏi và đáp quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà" cung cấp cho bạn đọc và nhà nông những kiến thức chuyên môn mới, những giải pháp điều trị bệnh cụ thể dễ áp dụng và hiệu quả
Keywords: poultry,poultry,veterinary medicine; breeding,diseases