Hỏi đáp về chế độ kết hôn và ly hôn - Đỗ, Thị Hoa (Công an nhân dân, 2007)
Cuốn sách giới thiệu những câu hỏi đáp xung quanh chế độ kết hôn và ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. " Cuốn sách là những tình huống thực tế trong cuộc sống hằng ngày mà bạn đọc quan tâm hoặc đang cần giải đáp"