Bộ luật lao động của Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 1994 (Chính trị Quốc gia, 2007)
Quyển sách là những qui định mới nhất của pháp luật lao động Việt Nam gồm luật lao động năm 1994; luật sửa đổi bổ sung một số điều Bộ luật lao động năm 2002; Luật sửa đổi bổ sung một số điều Bộ luật lao động năm 2006; Luật sửa đổi bổ sung điều 73 của Bộ luật lao động năm 2007 và văn bản hợp nhất Bộ luật lao động qua các lần sửa đổi, bổ sung