(untitled) - Đinh, Mạnh Thoại (Tp. HCM, 1993)
Tập sưu khảo của chính tác giả là một cán bộ chính trị quần chúng vùng Hải Phòng. Các tác phẩm được chọn đã được đăng tải ở các nhà xuất bản địa phương vì thế chúng chỉ có giá trị lịch sử cả về mặt văn học lẫn chính trị.
Keywords: vietnamese literature