Luật công nghệ thông tin năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách giới thiệu luật công nghệ thông tin năm 2006, các nghị định, quyết định của Chính phủ, thủ tướng chính phủ mới được ban hành; Các văn bản các bộ luật có liên quan hướng dẫn thực hiện luật, nghị định,...