(untitled) - Chương trình nghiên cứu và khuyến nông về hệ thống canh tác (Cần Thơ, 1991)
Nội dung tài liệu là tổng kết bước đầu kết quả thực hiện chương trình nghiên cứu, ứng dụng về hệ thống canh tác ở nhiều nơi trong nước, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch tổ chức triển khai mạng lưới nghiên cứu và khuyến nông về hệ thống canh tác Việt Nam.
Keywords: Cropping systems,Rice