(untitled) - Vũ, Quang Hào (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất về ngôn ngữ báo chí gồm ngôn ngữ chuẩn mực của báo chí, ngôn ngữ các phong cách báo chí, ngôn ngữ tên riêng trên báo chí, ngôn ngữ của thuật ngữ khoa học, danh pháp khoa học, ký hiệu khoa học, ngôn ngữ quảng bá báo...
Keywords: Nghề báo chi,Journalism,Rhetoric,Tu từ học; Editing