Bài tập cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung cuốn sách được biên soạn theo nội dung cuốn " Giáo trình cơ sở lý thuyết hóa hữu cơ xuất bản năm 2000 và 2001 nhằm đáp ứng cho việc học tập và nghiên cứu về hóa hữu cơ của sinh viên đại học, cao đẳng cũng như giáo viên và cán bộ nghiên cứu về hóa hữu cơ.