(untitled) - Vương, Quân Hoàng (Hà Nội, 2007)
Cuốn cách này cung cấp tư liệu tham khảo, nghiên cứu góp phần hình thành văn hoá kinh doanh Việt Nam từ việc khôi phục các giá trị cao quý của văn hoá Việt Nam kết hợp với những giá trị đỉnh cao của văn minh nhân loại, đồng thời kích thích tinh thần khởi nghiệp kinh doanh. Văn Minh Làm Giàu & Nguồn Gốc Của Cải bao gồm 7 chương, tập trung chủ yếu vào vấn đề văn hóa kinh doanh và yếu tố giáo dục kinh doanh. Với nhiều hình ảnh bảng biểu, hộp thông tin minh họa đa dạng, dễ hiểu.
Keywords: Culture,Văn hóa; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế