Những điều cần biết về đất, biển, trời Việt Nam - Lưu, Văn Lợi (Thanh Niên, 2007)
Cung cấp những kiến thức về quyền của Việt Nam về lãnh thổ, về vùng biển, vùng trời, biên giới đất liền các nước láng giềng