(untitled) - Lưu, Văn Lợi (Hà Nội, 2007)
Cung cấp những kiến thức về quyền của Việt Nam về lãnh thổ, về vùng biển, vùng trời, biên giới đất liền các nước láng giềng
Keywords: Vietnam; History; 20th century