Định mức chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư & định mức dự toán xây dựng công trình ( Phần khảo sát xây dựng, phần thí nghiệm vật liệu cấu kiện và kết cấu xây dựng; Phần thí nghiệm điện đường dây và trạm biến áp; Phần lắp đặt máy , thiết bị; Phần lắp đặt truyền dẫn phát sóng truyền hình ) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm có 9 mục cơ bản sau: Các quy định hướng dẫn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; Định mức dự toán xây dựng công trình - phần thí nghiệm vật liệu, cấu kiện và kết cấu xây dựng; Định mức chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư; Các quy định về chỉ số giá xây dựng ...
Keywords: Project management,Construction industry,Industrial management,Quản trị công nghiệp,Xây dựng công nghiệp; Management,Quản trị