Cha và con : - Hồ Phương (Kim Đồng, 2007)
Sách là cuốn tiểu thuyết tư liệu mà Thiếu tướng Hồng Phương đã dành nhiều tâm huyết để viết về thời niên thiếu của Bác Hồ. Sách góp phần phục vụ cho cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".