Giáo trình hóa học môi trường - Đặng, Đình Bạch (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn " Giáo trình hóa học môi trường" này gồm 6 chương: Chương I: Đại cương về môi trường và giáo dục môi trường và chương III: Môi trường thủy quyển. Chương II: Môi trường khí quyển, chương IV: Môi trường thạch quyển. Chương V Độc hóa học và chương VI: Công nghệ môi trường