(untitled) - Hồ, Viết Quý (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu khái quát hóa những thành tựu trong sự phát triển lý thuyết chung về chiết và ứng dụng thực tế của chiết trước hết cho các mục đích của hóa học phân tích.
Keywords: Chemistry, analytic,Separation ( Technology ); Laboratory manuals