Nguyên lý 80/20 : - Koch, Richard (Trẻ, 2007)
"Nguyên lý 80/20" chỉ ra cách làm thế nào để cí thể nâng cao được hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng thật ích công suất, thời gian, và nguồn lực hơn nữu, đơn giản chỉ bằng con đường tẩptung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.