(untitled) - Bùi, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách này được xuất bản tiếp cuốn 101 thắc mắc và giải đáp khi sử dụng chương trình Microsoft Project trong xây dựng. Nội dung cuốn sách " Hỏi - đáp sử dụng Microsoft Project trong lập và quản lý dự án công trình" là giải đáp các câu hỏi từ bạn đọc gửi tới, do đọc giả trực tiếp trao đổi, đề xuất, một phần là những tổng kết thực tế của tác giả khi tham gia các dự án. Tác giả đã cố gắng trình bày một cách toàn diện và đi sâu theo từng chuyên đề
Keywords: Microsoft Project.,Project management,Phần mềm ứng dụng Microsoft Project; Computer programs