Bạn tôi tình tôi - Levy, Marc (Nhã Nam, 2007)
Bạn tôi tình tôi, còn có tên khác là Lodon, mon amour, được viết khéo léo, gợi cảm, khá dí dỏm, và rất là Marc Levy... thực chất là một tiểu thuyết rất dịu nhẹ và dễ chịu và không nghi ngờ gì là một thành công nữa của nhà văn. Sách kể về một câu chuyện cảnh gà trống nuôi con, về phận làm cha, về tình bạn, tình yêu... nảy nở ở giữa khu Frog Alley của thành Luân Đôn.