Hình học họa hình : - Nguyễn, Văn Hiến (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Sách trình bày kiến thức cơ bản ngắn gọn, đưa ra phương pháp phân tích chung để tìm ra cách giải quyết các bài toán hình học họa hình, sau mỗi chương có nhiều bài toán luyện tập có hướng dẫn.