(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 8 chương giới thiệu cấu tạo nguyên tử và hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học và lực tương tác giữa các phân tử, ...Cuối mỗi chương đều có phần bài tập.
Keywords: Chemistry; Outlines, syllabi, etc