(untitled) - Trần, Bình (H., 2007)
Giáo trình này đề cập đến một số vấn đề khá hiện đại của toán học như khái niệm không gian métrique, hội tụ đều, chuỗi Fourier tổng quát...Ngoài ra tác giả còn đưa vào những bổ sung rất cần thiết cho người kỹ sư như các phần: toán tử Laplace giải phương trình vi phân, các bài toán cơ bản của vật lý toán học (truyền nhiệt, truyền sóng,...). Phần phụ lục các công thức cơ bản nhất của toán học.
Keywords: mathematical analysis,Giải tích toán học; problems, exercises