Kinh doanh nhỏ lãi lớn : - Rampley-Sturgeon, Nick (Công an Nhân dân, 2007)
Nội dung cuốn sách sẽ giúp cho bạn đánh giá tiềm năng thay đổi và cải thiện công việc kinh doanh của bạn, chỉ cần tiếp thu một ý tưởng từ mỗi chương sách là đã có thể nâng doanh nghiệp mình lên tầm cao mới.