(untitled) - Lim, William S. W. (Hà Nội, 2007)
Quyển sách gồm 2 phần. Phần một trình bày 3 vấn đề: Tính hiện đại đa dạng, Đạo lí và hạnh phúc, Tính toàn cầu thích ứng với địa phương theo kiểu cấp tiến. Phần hai gồm 3 công trình nghiên cứu về Hà Nội, Thượng Hải và Singapore nhằm đối chiếu phần trình bày lý luận với hoàn cảnh thực tế đang diễn ra ở các thành phố Châu Á.
Keywords: City planning,Quy hoạch đô thị; Asia