(untitled) (Hà Nội, 2004)
Giáo trình này gồm 9 chương trình bày những nguyên tắc cơ bản xây dựng hệ truyền động tự động; Trình bày các mạch đo lường điều khiển và các bộ biến đổi điện tử công suất dùng cho hệ truyền động tự động; Trình bày cấu trúc cơ bản của hệ truyền động động cơ một chiều, xoay chiều không đồng bộ và xoay chiều đồng bộ; Nêu nguyên tắc cơ bản xây dựng hệ truyền động nhiều động cơ; Nghiên cứu hệ truyền động vị trí; Trình bày cấu trúc các hệ truyền động thích nghi.
Keywords: electric engineering,Power electronics,Truyền động điện